GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cô nàng lý tưởng 4.

GameVui Gmarket24h.Com

Cô nàng lý tưởng 4.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Cô Nàng Lý Tưởng 4, bạn sẽ nhập vai vào một cô gái thời trang và cố gắng chinh phục trái tim của soái ca đẹp trai Edward Wood.

  • Danh mục: Thời trang

Trong game Cô Nàng Lý Tưởng 4, bạn gặp Edward Wood – một soái ca lãng tử, giàu có, và hấp dẫn. Với vẻ đẹp và phong cách cuốn hút của mình, Edward Wood đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn cô gái. Bạn sẽ nhập vai vào một cô nàng thời trang, sẵn lòng thách thức và chinh phục trái tim của anh chàng này.

co-nang-ly-tuong-4
Mỗi buổi hẹn hò sẽ là một phong cách thời trang khác nhau rất thú vị

1. Khái niệm trò chơi Cô nàng lý tưởng 4.

Cô nàng lý tưởng 4 là một trò chơi thời trang đặc sắc dành cho phái đẹp. Edward Wood, một anh chàng điển trai và giàu có từ vương quốc Anh, là một “soái ca” thu hút sự chú ý của nhiều cô gái. Trong trò chơi, Edward sẽ là mục tiêu của bạn, nơi bạn sẽ phải chinh phục trái tim của anh chàng này. Hãy thể hiện bản thân bạn là “nàng thơ hoàn hảo” của Edward Wood thông qua việc lựa chọn những trang phục phù hợp và phong cách.

Hãy cùng tham gia vào trò chơi Cô nàng lý tưởng 4 tại gmarket24h.com và thể hiện sự tinh tế của bạn!

2. Cách chơi Cô nàng lý tưởng 4.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn những bộ trang phục phù hợp cho các cuộc hẹn.

  • Trên PCco-nang-ly-tuong-4: Sử dụng chuộtco-nang-ly-tuong-4 hoặc phím.
  • Trên điện thoạico-nang-ly-tuong-4: Chạm tay co-nang-ly-tuong-4 vào màn hình để chơi Cô nàng lý tưởng 4.

Hãy cùng tham gia Cô Nàng Lý Tưởng 4 và tìm hiểu ngay bí quyết để chinh phục trái tim của soái ca Edward Wood! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Comic Stars Fighting 3.6, phiên bản mới này mang đến sự xuất hiện của hai nhân vật mới đầy mạnh mẽ và đầy tính đối kháng: Portgas D. Ace và ác quỷ sét Enel.