GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh.

GameVui Gmarket24h.Com

Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Hôm nay, Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh gặp phải một vấn đề khẩn cấp khi cô ấy bị đau bụng và cần được điều trị ngay tại bệnh viện. Có vẻ như cô ấy đã mắc phải viêm ruột thừa và bụng cô đang bị nhiễm khuẩn. Bạn, với tư cách là một bác sĩ tài năng, sẽ đảm nhận vai trò của mình để khám bệnh, chẩn đoán và thực hiện một cuộc phẫu thuật bụng phức tạp nhằm cứu rỗi bác sĩ thú nhồi bông khỏi cơn đau. 

bac-si-thu-nhoi-bong-kham-benh
Bác sĩ thú nhồi bông: Phẫu thuật cứu cơn đau bụng

1. Khái niệm trò chơi Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh.

Bác sĩ thú nhồi bông gặp vấn đề với dạ dày, cô ấy cần phải tới bệnh viện để được kiểm tra. Có vẻ như cô ấy bị viêm ruột thừa và có nhiều vi khuẩn trong dạ dày. Bạn sẽ đảm nhận việc kiểm tra và thực hiện một cuộc phẫu thuật dạ dày cho bác sĩ thú nhồi bông! Hãy tham gia ngay Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Kiểm tra để tìm ra nguyên nhân và điều trị cho bác sĩ thú nhồi bông.

  • Trên PCbac-si-thu-nhoi-bong-kham-benh: Sử dụng chuột bac-si-thu-nhoi-bong-kham-benh hoặc phím 
  • Trên điện thoạibac-si-thu-nhoi-bong-kham-benh: Chạm tay bac-si-thu-nhoi-bong-kham-benh vào màn hình để chơi game 

Hãy tham gia ngay vào Bác sĩ thú nhồi bông khám bệnh và trải nghiệm cảm giác trở thành một bác sĩ tài ba, sẵn sàng cứu chữa và chăm sóc cho các bệnh nhân đáng yêu của bạn! Bên cạnh đó, một phiên bản khác là Bác sĩ thú nhồi bông rất hợp với các bạn gái, sử dụng kỹ năng y học của bạn và các công cụ y tế phù hợp để chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân của mình.