GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bác sĩ phẫu thuật.

GameVui Gmarket24h.Com

Bác sĩ phẫu thuật.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Bạn gái

Bạn sẽ trở thành một bác sĩ phẫu thuật mới trong game Bác sĩ phẫu thuật, đang bắt đầu sứ mệnh của mình tại một bệnh viện đa khoa. Trong vai trò này, bạn sẽ đối mặt với các ca phẫu thuật đa dạng từ phẫu thuật tay, chân, bụng đến các ca phẫu thuật phức tạp như ruột thừa, dạ dày và nhiều bộ phận khác của cơ thể con người.

bac-si-phau-thuat
Game Bác sĩ phẫu thuật: Trải nghiệm thực tế của bác sĩ

1. Khái niệm về trò chơi Bác sĩ phẫu thuật.

Trò chơi Bác sĩ phẫu thuật – Multi Surgery Hospital là một trò chơi thú vị dành cho đối tượng nữ giới. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào vai một bác sĩ phẫu thuật mới tại một bệnh viện đa khoa. Nhiệm vụ của người chơi là tiến hành các ca phẫu thuật cho các bệnh nhân đến khám và điều trị. Các ca phẫu thuật bao gồm từ chân, tay, bụng, ruột thừa, dạ dày và nhiều bộ phận khác. Thách thức không hề nhỏ, liệu người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc hay không? Hãy cùng tham gia trò chơi Bác sĩ phẫu thuật tại gmarket24h.com để thể hiện kỹ năng của mình!

2. Cách chơi Bác sĩ phẫu thuật.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Tiến hành các ca phẫu thuật cho bệnh nhân.

  • Trên PCbac-si-phau-thuat: Sử dụng chuột bac-si-phau-thuat hoặc phím 
  • Trên điện thoạibac-si-phau-thuat: Chạm tay bac-si-phau-thuat vào màn hình để chơi game 

Hãy tham gia vào Bác sĩ phẫu thuật và chứng tỏ rằng bạn có khả năng trở thành một bác sĩ phẫu thuật giỏi và đầy tài năng! Ngoài ra, Bác sĩ nha khoa cũng là một tựa game khác về chủ đề y khoa, mang tính giải trí rất cao.