GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Phẫu thuật mũi.

GameVui Gmarket24h.Com

Phẫu thuật mũi.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong game Phẫu Thuật Mũi, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng, sẵn sàng khám và điều trị cho các bệnh nhân đến bệnh viện.

  • Danh mục: Bạn gái

Trong thế giới của game Phẫu Thuật Mũi, bạn sẽ đóng vai trò của một bác sĩ tài năng, sẵn lòng giúp đỡ những bệnh nhân đang gặp khó khăn với vấn đề sức khỏe của họ. Hôm nay, một cô bé đã đến với bạn, cảm thấy đau nhức vùng mũi do không chăm sóc vệ sinh đúng cách. Với kỹ năng và kiến thức của mình, bạn sẽ phải thực hiện một cuộc phẫu thuật mũi để giúp cô bé thoát khỏi cảm giác không thoải mái này.

1. Khái niệm trò chơi Phẫu Thuật Mũi.

Trò chơi Phẫu Thuật Mũi là một trò chơi thú vị dành cho các bạn gái. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một bác sĩ làm việc tại khoa Tai Mũi Họng của một bệnh viện. Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra và điều trị cho các bệnh nhân đến bệnh viện.

Hôm nay, một cô bé đã đến với triệu chứng đau nhức mũi do thiếu vệ sinh cá nhân. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Phẫu Thuật Mũi tại gmarket24h.com để thể hiện khả năng chăm sóc của bạn!

phau-thuat-mui
Trước tiên chúng ta sẽ gắp những cục gỉ mũi siêu to khổng lồ khỏi mũi của cô bé

2. Cách chơi Phẫu Thuật Mũi.

Nhiệm vụ của bạn: thực hiện ca phẫu thuật mũi cho bệnh nhân.

  • Trên PCphau-thuat-mui: Sử dụng chuột phau-thuat-mui hoặc phím.
  • Trên điện thoạiphau-thuat-mui: Chạm tay phau-thuat-mui vào màn hình để chơi Phẫu thuật mũi.

Hãy thể hiện tay nghề của bạn và giúp cô bé thoát khỏi cảm giác không thoải mái trong game này! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Phẫu thuật môi.