GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Elsa sinh con 2.

GameVui Gmarket24h.Com

Elsa sinh con 2.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Elsa Sinh Con 2, bạn sẽ hòa mình vào cuộc hành trình đầy xúc cảm của công chúa Elsa khi cô ấy chuẩn bị đón đứa bé thứ hai. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Elsa Sinh Con 2, bạn sẽ tham gia vào một cuộc hành trình đầy xúc cảm và hồi hộp cùng công chúa Elsa khi cô chuẩn bị chào đón đứa bé thứ hai của mình. Elsa đã mang thai được 9 tháng và 10 ngày, và hiện tại cô đang trải qua những cơn đau bụng đều đặn, dấu hiệu rõ ràng cho thấy bé sắp chào đời. Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Elsa chuẩn bị mọi thứ cần thiết, từ đồ đạc cho bé đến việc gọi xe cấp cứu để đưa cô ấy đến bệnh viện.

1. Khái niệm trò chơi Elsa Sinh Con 2.

Elsa, trong thời gian mang thai đứa bé thứ hai của mình, đã trải qua 9 tháng và 10 ngày. Cô ấy đang phải đối mặt với những cơn đau bụng và dấu hiệu của việc chuẩn bị sinh em bé. Bạn hãy đồng hành cùng Elsa để chuẩn bị mọi thứ cần thiết, sau đó gọi xe cấp cứu để đưa cô ấy đến bệnh viện. Đây là phiên bản thứ 2 của Elsa sinh con. Hãy cùng giúp đỡ bác sĩ trong quá trình Elsa sinh em bé và chăm sóc đứa bé một cách tận tình nhất! Tham gia ngay tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Elsa sinh con 2.

Nhiệm vụ của bạn: Hỗ trợ Elsa trong quá trình sinh đứa bé thứ hai.

  • Trên PCelsa-sinh-con-2: Sử dụng chuột elsa-sinh-con-2 hoặc phím.
  • Trên điện thoạielsa-sinh-con-2: Chạm tay elsa-sinh-con-2 vào màn hình để chơi Elsa sinh con 2.

Hãy tham gia vào cuộc hành trình đầy xúc cảm và hồi hộp của công chúa Elsa trong trò chơi Elsa Sinh Con 2