GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Công chúa tóc mây sinh em bé.

GameVui Gmarket24h.Com

Công chúa tóc mây sinh em bé.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Công chúa Tóc Mây Sinh Em Bé, hãy là bác sĩ hàng đầu và hỗ trợ Rapunzel trong quá trình sinh con với sự chăm sóc tận tình. 

  • Danh mục: Bạn gái

Trong trò chơi Công chúa Tóc Mây Sinh Em Bé, bạn sẽ đảm nhận vai trò của một bác sĩ hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ Rapunzel trong quá trình sinh em bé. Hãy sử dụng kỹ năng và kiến thức của mình để thực hiện mọi thao tác phẫu thuật một cách cẩn thận và chính xác, đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

cong-chua-toc-may-sinh-em-be
Trước tiên chúng ta cần chăm sóc công chúa tóc mây trong lúc chờ xe cứu thương đến

1. Khái niệm trò chơi Công Chúa Tóc Mây Sinh Em Bé.

Công Chúa Tóc Mây Sinh Em Bé là một tựa game lý tưởng dành cho các cô gái yêu thích. Sau bao ngày tháng gian khổ của việc mang thai, cuối cùng ngày mà công chúa tóc mây Rapunzel chờ đợi đã đến, ngày cô sinh em bé cho hoàng tử Flynn. Với vai trò là một bác sĩ tài ba, bạn sẽ cùng giúp đỡ công chúa Rapunzel trong lúc này! Hãy cùng tham gia Công Chúa Tóc Mây Sinh Em Bé tại gmarket24h.com và đồng hành cùng Rapunzel trở thành một người mẹ hoàn hảo!

2. Cách chơi Công chúa tóc mây sinh em bé.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp công chúa tóc mây Rapunzel thực hiện quá trình sinh em bé cho hoàng tử. 

  • Trên PCcong-chua-toc-may-sinh-em-be: Sử dụng chuột cong-chua-toc-may-sinh-em-be hoặc phím.
  • Trên điện thoạicong-chua-toc-may-sinh-em-be: Chạm tay cong-chua-toc-may-sinh-em-be vào màn hình để chơi Công chúa tóc mây sinh em bé.

Chơi ngay Công chúa tóc mây sinh em bé và trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Rapunzel! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Công chúa tóc mây dọn nhà, bạn sẽ giúp cô dọn dẹp ngôi nhà theo cách mà bạn mong muốn.