GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Cấp cứu bà bầu Anna.

GameVui Gmarket24h.Com

Cấp cứu bà bầu Anna.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trải nghiệm cảm giác làm bác sĩ cấp cứu trong trò chơi Cấp Cứu Bà Bầu Anna, nơi bạn sẽ chăm sóc và điều trị cho công chúa Anna khi cô ấy gặp phải tai nạn khi đang mang bầu. 

  • Danh mục: Bạn gái

Với trò chơi Cấp cứu bà bầu Anna, Bạn sẽ cảm thấy như mình đang là một bác sĩ thực sự, sẵn sàng cứu giúp và chăm sóc cho sức khỏe của công chúa Anna. 

cap-cuu-ba-bau-anna
Trước tiên chúng ta sẽ lau sạch những vết bẩn trên người công chúa Anna

1. Khái niệm về trò chơi Cấp cứu bà bầu Anna.

Trong Cấp cứu bà bầu Anna, Bà bầu Anna – một vị công chúa đang mang thai – đang nghỉ ngơi trong cung điện, sẵn sàng đón chờ đứa bé sắp ra đời. Tuy nhiên, không may, trong một lần di chuyển, cô ấy đã gặp phải một tai nạn khá nghiêm trọng, khiến cơ thể cô bị tổn thương. Bây giờ, nhiệm vụ của người chơi là đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho Bà bầu Anna bằng cách đưa cô ấy đến bệnh viện và thực hiện các biện pháp cứu chữa kịp thời. Hãy thể hiện tài năng và sự nhạy bén của mình thông qua trò chơi Cấp cứu bà bầu Anna tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi game Cấp cứu bà bầu Anna.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Làm bác sĩ cấp cứu chữa trị bệnh cho bà bầu Anna

  • Trên PCcap-cuu-ba-bau-anna: Sử dụng chuột cap-cuu-ba-bau-anna hoặc phím.
  • Trên điện thoạicap-cuu-ba-bau-anna: Chạm tay cap-cuu-ba-bau-anna vào màn hình để chơi Cấp cứu bà bầu Anna.

Hãy sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong Cấp cứu bà bầu Anna, đưa công chúa Anna đến bệnh viện và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Bên cạnh đó, nếu yêu thích thể thao, bạn hãy thử trải nghiệm Cao thủ bóng rổ.