GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Con gái có quyền điệu.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Con gai co quyen dieu, Trò Chơi Con gái có quyền điệu

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Con Gái Có Quyền Điệu, bạn sẽ thể hiện tài năng của mình trong việc trang điểm, thay đổi kiểu tóc và chọn những bộ trang phục đẹp nhất cho cô ấy.

  • Danh mục: Thời trang

Trong trò chơi Con Gái Có Quyền Điệu, Cô gái chính là bức tranh vẽ tuyệt đẹp, và bạn sẽ là người nghệ sĩ chăm sóc và tạo dựng nét đẹp cho cô ấy. Với sự tự tin và quyết đoán, cô gái muốn thể hiện bản thân qua việc làm mới diện mạo của mình. Bạn sẽ là người đồng hành, hướng dẫn cô gái phát triển vẻ đẹp tự nhiên của mình. 

con-gai-co-quyen-dieu
Trước tiên chúng ta cần làm đẹp da mặt để tẩy những vết thâm nám và mụn nhọt

1. Khái niệm trò chơi Con gái có quyền điệu.

Con gái có quyền điệu là một trò chơi sáng tạo dành riêng cho các nàng. Đối với bất kỳ cô gái nào, việc làm đẹp luôn là một nhu cầu tất yếu, phải không nào? Có một câu nói phổ biến rằng không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết cách làm đẹp. Nhân vật nữ trong trò chơi này cũng đặt ra mục tiêu làm đẹp, cô ấy tự ti về vẻ ngoài của mình và muốn thay đổi. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Con gái có quyền điệu tại gmarket24h.com và giúp cô ấy thực hiện ước mơ của mình!

2. Cách chơi Con gái có quyền điệu.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Làm đẹp cho làn da mặt, thay đổi kiểu tóc, trang điểm và chọn trang phục phù hợp nhất cho cô gái.

  • Trên PCcon-gai-co-quyen-dieu: Sử dụng chuột con-gai-co-quyen-dieu hoặc phím.
  • Trên điện thoạicon-gai-co-quyen-dieu: Chạm tay con-gai-co-quyen-dieu vào màn hình để chơi Con gái có quyền điệu.

Hãy bắt đầu hành trình làm đẹp và tạo ra những khoảnh khắc đầy phong cách và ấn tượng trong Con Gái Có Quyền Điệu ngay bây giờ! Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Cô nàng lý tưởng 4, bạn sẽ được thử sức trong việc tạo dựng hình ảnh lý tưởng cho nhân vật chính.