GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Bạn gái của tôi.

GameVui Gmarket24h.Com

Game Ban gai cua toi, Tro Choi Ban gai ban trai cua toi 24h

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:
  • Danh mục: Thời trang

Trong game Bạn gái của tôi, Selena và Justin chuẩn bị cho một buổi hẹn gặp đầy ngọt ngào sau khi kết bạn trên Facebook. Nhưng Selena đang lúng túng về cách trang điểm và lựa chọn trang phục để gây ấn tượng với Justin. Bạn sẽ vào vai người bạn thân thiết, giúp Selena tự tin hơn trong cuộc hẹn này.

ban-gai-cua-toi
Bạn Gái của Tôi: Selena và Justin

1. Khái niệm trò chơi Bạn gái của tôi.

Bạn gái của tôi là một trò chơi hẹn hò và thời trang sôi động. Trong câu chuyện này, Justin và Selena đã kết bạn trên mạng xã hội Facebook và giờ họ muốn gặp nhau ngoài đời thực. Selena đang lo lắng về việc phải trang điểm và chọn trang phục phù hợp với gu của Justin. Bạn có thể giúp Selena tự tin hơn trong buổi hẹn này không? Trải nghiệm ngay Bạn gái của tôi tại gmarket24h.com.

2. Cách chơi Bạn gái của tôi.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: Giúp Selena chuẩn bị cho cuộc hẹn bằng cách cắt tóc, trang điểm và chọn trang phục sao cho Justin thích.

  • Trên PCban-gai-cua-toi: Sử dụng chuột ban-gai-cua-toi hoặc phím 
  • Trên điện thoạiban-gai-cua-toi: Chạm tay ban-gai-cua-toi vào màn hình để chơi game Bạn gái của tôi.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của bạn trong game Bạn gái của tôi, Selena đã tự tin bước vào cuộc hẹn và tạo ra một ấn tượng tuyệt vời với Justin. Nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi hấp dẫn hơn, thì Bắn gà 4 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.