GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna.

GameVui Gmarket24h.Com

Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna, bạn sẽ được tham gia vào cuộc hành trình thú vị của hai nàng công chúa Elsa và Anna trong việc chuẩn bị cho ngày cưới của mình. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong game Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna, bạn sẽ được dẫn nhập vào một thế giới tuyệt vời của trang phục cưới lộng lẫy và sự lãng mạn. Hai nàng công chúa Elsa và Anna đang hướng tới ngày cưới của mình, và bạn sẽ là người giúp họ trở nên lung linh và quyến rũ hơn bao giờ hết.

1. Khái niệm game Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna.

Trong thế giới của trò chơi thời trang này, ngày cưới của Nữ hoàng băng giá Elsa và Công chúa Anna đang dần lại gần. Hai người đẹp đang vô cùng bận rộn chuẩn bị cho ngày quan trọng của mình. Trong tất cả những điều cần chuẩn bị, một chiếc đầm cưới hoàn hảo là điều mà cả hai mong đợi nhất. Hãy cùng tham gia vào trò chơi Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna tại gmarket24h.com để giúp họ thực hiện ước mơ của mình!

thiet-ke-vay-cuoi-cho-elsa-va-anna
Bắt đầu công đoạn cắt may cho chiếc váy cưới

2. Cách chơi Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna.

⇒ Nhiệm vụ của bạn: thiết kế chiếc đầm cưới cho Nữ hoàng băng giá Elsa và Công chúa Anna.

  • Trên PCthiet-ke-vay-cuoi-cho-elsa-va-anna: Sử dụng chuột thiet-ke-vay-cuoi-cho-elsa-va-anna hoặc phím.
  • Trên điện thoạithiet-ke-vay-cuoi-cho-elsa-va-anna: Chạm tay thiet-ke-vay-cuoi-cho-elsa-va-anna vào màn hình để chơi Thiết kế váy cưới cho Elsa và Anna.

Hãy cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đẹp đẽ và ngọt ngào nhất trong ngày cưới của Elsa và Anna. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Thiết kế váy cưới cho Barbie.