GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang nam nữ.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang nam nữ.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Khám phá thế giới Thời trang nam nữ độc đáo tại gmarket24h.com! Trang điểm và thiết kế trang phục cho cặp đôi để thể hiện phong cách riêng của bạn. Sự sáng tạo của bạn sẽ được đánh giá cao!

  • Danh mục: Thời Trang

Chào mừng bạn đến với thế giới của thời trang đầy màu sắc và phong cách Hàn Quốc! Trong Thời trang nam nữ này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thiết kế trang phục cho cả nam và nữ theo phong cách độc đáo của xứ sở Kim Chi. Bạn có thể tạo ra cặp đôi hoàn hảo nhất, phản ánh gu thẩm mỹ và phong cách của bạn! Đến với gmarket24h.com, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách thời trang với những thiết kế độc đáo và đẹp mắt.

thoi-trang-nam-nu
Đây là trò chơi thời trang nam nữ mới nhất y8 năm 2016 đó các bạn!

1. Khái niệm game Thời trang nam nữ.

Hãy bắt đầu bằng việc chọn ra hình mẫu lý tưởng cho bạn trai và bạn gái của mình. Từ đó, bạn sẽ dần dần tạo ra các bộ trang phục và trang điểm phù hợp để tạo nên diện mạo hoàn hảo cho cặp đôi này. Đừng quên, bạn còn có cơ hội được chuyên gia đánh giá và chấm điểm sự sáng tạo của bạn!

  • Nhiệm vụ của bạn: Trang điểm cho cặp đôi thật đẹp để được số điểm cao nhất từ chuyên gia.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang nam giới – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang nam nữ.

  • Trên PCthoi-trang-nam-nu: Sử dụng chuột thoi-trang-nam-nu hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-nam-nu: Chạm tay thoi-trang-nam-nu vào màn hình để chơi Thời trang nam nữ.

Chỉ cần một chút tinh tế và sự tưởng tượng, bạn sẽ tạo ra những bức tranh thời trang sống động và cuốn hút nhất. Dành thời gian thư giãn và thể hiện tài năng của mình trong trò chơi Thời trang Nam Nữ này nhé!