GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Thời trang cô dâu chú rể.

GameVui Gmarket24h.Com

Thời trang cô dâu chú rể.

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Thời trang cô dâu chú rể – Bạn sẽ được làm đẹp cho cặp đôi hoàn hảo trong ngày cưới của họ. Chọn trang phục và trang điểm tinh tế, làm cho Anna và Kristoff lung linh hơn bao giờ hết!

  • Danh mục: Thời Trang

Trò chơi Thời trang Cô dâu và Chú rể – Một trải nghiệm thú vị tại lễ cưới, miễn phí trực tuyến dành cho điện thoại di động Android, iPhone, và cả máy tính PC. Đây là một tựa game thời trang và hoạt hình tuyệt vời. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trò chơi mới lạ và đầy sáng tạo tại gmarket24h.com ngay hôm nay!

thoi-trang-co-dau-chu-re
Chơi và trổ tài sáng tạo trang phục và trang điểm của bạn ngay hôm nay!

1. Khái niệm game Thời trang cô dâu chú rể.

Trong trò chơi này, chúng ta sẽ tham gia vào ngày cưới của công chúa Anna và Kristoff. Hai người đã trải qua nhiều khó khăn để đến với nhau và bây giờ là thời điểm họ chính thức kết hôn. Bạn sẽ được phép giúp họ trở nên rực rỡ và lộng lẫy nhất trong ngày quan trọng này. Điều này không phải là thách thức lớn đối với bạn – một chuyên gia thời trang như bạn nhất định sẽ làm được!

  • Nhiệm vụ của bạn: Lựa chọn trang phục phù hợp cho cả cô dâu Anna và chú rể Kristoff.

Đây là một trò chơi tương tự như Thời trang công chúa 2018 – Tựa game thời trang phổ biến được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn bạn có thể trải nghiệm thêm.

2. Cách chơi Thời trang cô dâu chú rể.

  • Trên PCthoi-trang-co-dau-chu-re: Sử dụng chuột thoi-trang-co-dau-chu-re hoặc phím.
  • Trên điện thoạithoi-trang-co-dau-chu-re: Chạm tay thoi-trang-co-dau-chu-re vào màn hình để chơi Thời trang cô dâu chú rể.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ và thú vị khi chơi trò chơi này!