GameVui Gmarket24h.Com

ADVERTISEMENT

Game Vui

Elsa và Anna trang điểm

GameVui Gmarket24h.Com

Elsa và Anna trang điểm

Ngày phát hành:
Top game cùng danh mục:

Trong trò chơi Elsa và Anna Trang Điểm, bạn sẽ được đưa vào thế giới của hai nàng công chúa Elsa và Anna, khi họ chuẩn bị cho buổi dạ hội tối. 

  • Danh mục: Thời trang

Trong Elsa và Anna trang điểm, bạn sẽ được trải nghiệm không khí thú vị của một salon làm đẹp và cùng hai nàng công chúa tận hưởng những phút giây thư giãn và sáng tạo. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác và thể hiện tài năng trang điểm của mình. Hãy cùng Elsa và Anna tạo ra những phong cách trang điểm độc đáo và rực rỡ nhất để họ tỏa sáng trong buổi tiệc tối này!

1. Khái niệm Elsa và Anna trang điểm.

Elsa và Anna trang điểm là một trò chơi thời trang tuyệt vời. Hai nàng công chúa xinh đẹp Elsa và Anna đang chuẩn bị cho buổi dạ hội tối nay. Mọi chi tiết từ trang phục đến kiểu tóc đã hoàn hảo, và bây giờ, điều duy nhất cần làm là tạo điểm nhấn với lớp trang điểm. Họ đã chọn lựa đến salon của bạn, vì bạn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trang điểm. Hãy cùng tham gia trò chơi Elsa và Anna trang điểm tại gmarket24h.com để thể hiện tài năng của bạn!

elsa-va-anna-trang-diem
Khái niệm Elsa và Anna trang điểm

2. Cách chơi Elsa và Anna trang điểm.

Nhiệm vụ của bạn: Tạo ra một diện mạo đẹp cho Elsa và Anna.

  • Trên PCelsa-va-anna-trang-diem: Sử dụng chuột elsa-va-anna-trang-diem hoặc phím.
  • Trên điện thoạielsa-va-anna-trang-diem: Chạm tay elsa-va-anna-trang-diem vào màn hình để chơi Elsa và Anna trang điểm.

Hãy tham gia ngay để trở thành người hướng dẫn trang điểm tài ba nhất cho hai nàng công chúa này. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm Elsa và Anna đi học, hai cô công chúa xinh đẹp này đang tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn để có được diện mạo hoàn hảo cho ngày đầu tiên ở trường.